วันอังคารที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ในชุดไทยศิวาลัยที่สวยงามและสง่างาม, "แก๊ป ชนกสุดา" ได้ควง "ร้อยตำรวจเอกไอซ์" ในพิธีวิวาห์แล้ว

 ด้วยความสวยงามและความมีคุณค่าของงานแสดงอย่างนี้ มีที่น่าเยี่ยมที่จะไปยินดีกับ "แก๊ป ชนกสุดา" และ "ร้อยตำรวจเอกไอซ์ กรกฎ" ในวันสำคัญของพวกเขา คู่นี้ที่ร่วมสร้างสมรรถนะและความรักอันแข็งแรงไว้ในตอนนี้กำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตใหม่กันบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักของคนทั้งคู่ มีผู้ใหญ่สองครอบครัวร่วมอวยพรสุดชื่นมื่น รวมถึงเพื่อนทั้งนอกและในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง และบ่าวสาวจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งใน วันที่ 2 กันยายน 2566 นี้

เมื่อพิธีหมั้นถึงในช่วงเช้านั้น เจ้าสาวสวมใส่ชุดไทยสไตล์ศิวาลัยสีขาวมุกที่ถูกสร้างขึ้นโดยช่างตัดเย็บชื่อดังอย่าง วนัช กูตูร์ งานดีไซน์ของชุดนี้อาจจะมีความงดงามและเรียบง่ายในแบบที่น้อยนิด แต่ก็คงความเรียบหรูอย่างที่ห้องเสื้อเสมอเนาะเอียง

ในกระบวนการออกแบบชุดเจ้าสาวครั้งนี้ยังคงรักษาแนวคิดที่นำเสนอไว้ โดยเน้นที่วัตถุดิบที่ใช้ในการตัดเย็บ การเน้นความมีมาก่อน ความงดงามที่หรูหรา และความคุณค่า แบบเฉพาะตัว ในกรณีนี้คือผ้าไหมลำพูนสีขาวออฟไวท์ที่ถูกสั่งทอมาเพื่อใช้ในการตัดเย็บชุดเจ้าสาวเท่านั้น เป็นผืนผ้าที่เป็นพิเศษและเฉพาะเจ้าสาวนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีการลงทะเบียนรับรองผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทยด้วย โดยมีตรานกยูงพระราชทาน ที่มาจากกรมหม่อนไหม ภายใต้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ชุดผ้าไหมผืนนี้จึงได้รับการตั้งชื่อลายทอว่า "ชนกสุดา" ซึ่งเป็นชื่อที่มีความหมายอันสำคัญและนำมาจากชื่อของเจ้าสาวเอง

ลวดลายในชุดนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลวดลายปักแบบตะวันออกกลาง ที่มีความหรูหราและอันงดงาม เพิ่มเติมถึงการนำลวดลายปักแบบกิ่ง ก้าน ใบ แบบฝรั่งเศสเข้ามาในงานปัก ทำให้ชุดผ้านี้มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นออกมาอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีการประดิษฐ์สไบที่เกี่ยวโยงลวดลายทั้งหมดนี้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ชุดผ้านุ่งนั้นถูกสร้างขึ้นจากผ้าไหมลำพูนที่ได้รับการสั่งทออย่างพิเศษเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุดไทยศิวาลัยอันงดงามนี้ การปักคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุดยิ่งเพิ่มเสน่ห์และความหรูหราให้กับชุดนี้อย่างเหนือระดับ

ชุดนี้ไม่เพียงเป็นแค่ชุดไทยที่งดงาม แต่ยังเป็นชุดไทยที่มีความเครื่องในแบบพระราชนิยม เต็มไปด้วยความหรูหรา และสมสรรค์ ชุดนี้ไม่เพียงแต่สวยงามและน่าทึ่งใจ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ชุดไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน โดยมีดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายเลือกใช้ เป็นแบรนด์ชุดไทยอันยิ่งใหญ่และสุดหรูที่คุณสามารถพบเจอในปัจจุบัน

ส่วนของเมคอัพหวานละมุนได้ พี่ชาติ-นพกร เพชรลํ้า หรือ Chart Makeup ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาเติมลุคปังๆ ให้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น